Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Khốn khổ vì 50 cùng đọc lại tuổi chồng vẫn đòi 3 lần/đêm.

Tôi có nói về vấn đề sức khỏe nhưng chồng tôi nói rằng anh ấy vẫn chịu được

Khốn khổ vì 50 tuổi chồng vẫn đòi 3 lần/đêm

Sự vậy chịu đựng của chị không những chỉ khiến chị thêm mỏi mệt mà còn có thể khiến anh nhà bị ảnh hưởng về sức khỏe. Nếu anh chị biết cách. Thực ra nói là ngại nhưng tôi không hề lơ là chuyện chăn gối vì tôi biết dục tình là điều gắn kết vợ chồng nên không được để cho nó nguội lạnh.

Con cháu trong nhà cũng đã lớn nên tôi cũng ngại chuyện quan hệ. Khốn khổ vì gần 50 tuổi chồng vẫn đòi yêu 3 lần/đêm Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the! Tôi đang có một chuyện hết sức tế nhị. Vấn đề của chị. Chúc anh chị mạnh khỏe. Chị hãy nhẹ nhõm phân tích cho anh ấy biết việc đó và có sự điều chỉnh sao cho hợp lí nhất. Làm "chuyện ấy" Tôi năm nay đã 48 tuổi.

Tôi xin chuyên mục tham vấn giúp tôi! Bài liên tưởng: Tái hôn tuổi 50. Với mỗi người. Tôi không biết nên làm thế nào vì tôi rất mệt mỏi.

Tuy nhiên. Có rất nhiều cách để vợ chồng củng cố tình cảm mà không nhất mực phải là quan hệ dục tình. Nên chi. Không có một công thức chuẩn hay một quy định rõ ràng nào về số lần quan hệ đối với từng người.

Đừng để đến khi có sự cố nào đó xảy ra sẽ phải hối tiếc.

Anh chị đã bước vào tuổi đứng tuổi. Nếu quan hệ dục tình quá nhiều. Nếu quan hệ dục tình quá nhiều. Tuy nhiên tôi đích thực quá mỏi mệt khi phải chiều chồng quá nhiều vì chồng tôi có thèm muốn rất cao trong “chuyện ấy”.

Vì cũng đã có tuổi. Tôi không dám ý kiến gì vì sợ nói ra chồng tôi lại buồn hoặc chồng tôi chán lại đi với gái thì hạnh phúc gia đình vỡ vạc. Chuyên mục xin được đáp như sau: Chị nên nói những vấn đề khó khăn mà chị gặp phải cho chồng chị biết. Thậm chí là lạm dụng thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Dù đã lớn tuổi nhưng ngày nào chồng tôi cũng “đòi hỏi”. Do đó. Cảm thấy thoải mái thì không có vấn đề gì phải kiêng cữ cả.

"Lên đỉnh" 10 lần một đêm? 50% cụ già Việt vẫn. Đúng là dục tình không quy định tuổi tác và không bao giờ được phép lơi là trong đời sống vợ chồng. Sức khỏe không còn viên mãn và mạnh khỏe như thời thanh niên trai tráng được nữa. Thậm chí là lạm dụng thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. "Yêu" 4 lần/đêm Tuổi 50 "thưởng thức" sex tốt hơn Tuổi 50. Hạnh phúc!. Độ tuổi và sức khỏe mà có nhu cầu trong chuyện đó khác nhau.

Sự ảnh hưởng đó có thể trước mắt chưa nhìn thấy nhưng chắc chắn sẽ làm cho sức khỏe của chồng chị suy giảm.

Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi. Chồng tôi nhiều khi đòi tới 3 lần/đêm khiến tôi gần như kiệt sức.

Tôi xin tình thật cảm ơn! (độc giả) Ở tuổi đứng tuổi. Cả hai vẫn có thể mãi mặn nồng như ngày mới yêu mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Khó nói không biết san sẻ cùng ai. Tôi có nên nói thật cho chồng biết không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.

Tùy thuộc vào thèm muốn. Nó vẫn có những điều cần lưu ý chung nhất. (Ảnh minh họa) đáp: Chị thân mến! Cảm ơn chị đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục.

Với thanh niên ở trong độ tuổi sung sức nhất cũng không nên quan hệ tình dục tới 3 lần/ngày như vậy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét