Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Vui vui Những clip siêu hài với chủ đề "con trai con gái".

Clip chóng vánh lan tỏa trên mạng xã hội ngay khi nó vừa được san sẻ

Những clip siêu hài với chủ đề

Clip được một dân mạng biên dịch lại từ một vlog nước ngoài. Sự dị biệt thích giữa con trai và con gái. Clip sau khi được san sẻ đã nhận được sự quan hoài rất lớn từ cộng đồng mạng. Con gái-con trai. Dù rằng clip này không phải của Việt Nam.

Nhưng nếp này cũng dễ nhận thấy ở một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam. Hai loài khác biệt Đây là một sản phẩm của nhóm làm phim Phở. Clip đã được các bạn nam ủng hộ nhiệt liệt khi những điểm xấu này ở con gái là khá phổ quát.

4 điều con trai không thích ở con gái Một vlog của JVevermind khiến cộng đồng mạng rất ưa khi chỉ ra 4 điều con trai không thích ở con gái. Nội dung clip nói về những điểm khác nhau giữa con trai và con gái trong các cử chỉ sinh hoạt hàng ngày.

Cùng với lối diễn xuất hài hước đã khiến người xem cười vỡ bụng. 4. Mọi nơi và đăng lên mạng từng lớp để khoe với bạn bè. Được cộng đồng mạng rất hích. Clip đá xoáy việc việc nghiện check in trong mọi tình cảnh của con gái.

Clip đã liệt kê ra những điểm khác nhau giữa con trai và con gái. Clip chóng vánh được truyền và tạo nên hiệu ứng đối với cư dân mạng.

Trong clip cô gái nhân vật chính mắc bệnh nghiện chụp ảnh mọi lúc. 2. 1. 3.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét