Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Cười tốt hơn té ghế với clip so sánh 'trong phim và ngoài đời'.

" + __flash__argumentsToXML(arguments

Cười té ghế với clip so sánh 'trong phim và ngoài đời'

CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' Vắng mặt khá lâu trong cộng đồng mạng. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' getplaylist='function () return eval(instance.

0) + " ")); ' sendevent='function () return eval(instance. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments

Cười té ghế với clip so sánh 'trong phim và ngoài đời'

0) + " ")); ' addviewlistener='function () return eval(instance.

Min Đô Clip: Youtube. Clip Phim và đời so sánh sự khác nhau giữa phim ảnh và đời thực một cách khôi hài và mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem bởi những hình ảnh vô cùng thân quen.

CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' removemodellistener='function () return eval(instance. Nhóm chuyên làm clip hài BB&BG bất thần trở lại với một sản phẩm nối khiến dân mạng cười không ngớt. 0) + " ")); ' getpluginconfig='function () return eval(instance

Cười té ghế với clip so sánh 'trong phim và ngoài đời'

CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' addcontrollerlistener='function () return eval(instance. Ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược Cảnh té lãng mạn trong phim trái ngược với thực tại “đau đớn” tị trong phim cũng nhẹ nhàng hơn so với đời thực Lãng mạn trong phim nhưng ngoài đời thì không được giống như vậy Dù không nổi đình nổi đám như DamTV nhưng hồ hết các sản phẩm do nhóm BB&BG thực hành đều nhận được nhiều lượt xem và san sẻ.

CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' loadplugin='function () return eval(instance. 0) + " ")); ' removeviewlistener='function () return eval(instance

Cười té ghế với clip so sánh 'trong phim và ngoài đời'

0) + " ")); ' addmodellistener='function () return eval(instance. Những cảnh xem phim trong phim đều khá lãng mạn. 0) + " ")); ' getconfig='function () return eval(instance. Clip Phim và đời đã nhận được hơn nửa triệu lượt xem. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments.

Dù mới đăng chưa được một tuần đầu. CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments. 0) + " ")); ' removecontrollerlistener='function () return eval(instance.

CallFunction(" " + __flash__argumentsToXML(arguments.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét