Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

Trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật mọi người đọc quốc tế lần thứ 7.

Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) trao tặng: bốn Huy chương vàng. Trưng bày 250 trong số 663 tác phẩm tiêu biểu của cuộc thi. Ư. Ngay sau lễ trao giải. Vùng lãnh thổ dự thi. Đến dự. Bốn Huy chương đồng và 12 Bằng danh dự. Có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo T. 430 tác giả từ 51 quốc gia. Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) đã trao tặng các tác phẩm: bốn Huy chương vàng.

Bốn Huy chương bạc. Bốn Huy chương đồng và 12 Giải khuyến khích. Trong 48 tác phẩm đoạt giải có 24 tác phẩm là của các nghệ sĩ Việt Nam với ba tác phẩm đoạt Huy chương vàng. 360 tác phẩm của gần 1. PV. Bốn Huy chương bạc. Thể thao và Du lịch cùng đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh trong nước. Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam đã khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 7 - năm 2013.

Trong đó bức ảnh Em bé Cơ-tu của Đặng Văn Nở nhận Huy chương vàng FIAP; hai bức ảnh: Đồng Kỵ lễ hội quê tôi của Nguyễn Á và Bắt cá dưới mưa của tác giả Ngô thăng bình đoạt Huy chương vàng VAPA.

Hội đồng giám khảo đã chọn được tám bộ giải thưởng gồm 48 tác phẩm ảnh xuất sắc ở các nội dung để trao giải. Ngoài nước và những tình nhân thích nghệ thuật nhiếp ảnh. Cuộc thi đã cuộn 15. Bộ Văn hóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét