Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Thử nghiệm mới cập nhật tai nạn: Những nhọc nhằn bạn chưa biết.

Nhằm đo lường chừng độ an toàn với mỗi chiếc xe ở khả năng bảo vệ những người ngồi bên trong trong trường hợp xảy ra tai nạn

Thử nghiệm tai nạn: Những nhọc nhằn bạn chưa biết

Thí nghiệm tai nạn với mỗi chiếc xe mới là rất quan trọng. Đoạn video dưới đây được Viện Nghiên cứu An toàn Đường bộ Mỹ công bố đã cho thấy quờ quạng các bước chuẩn bị cho một thể nghiệm cụng với mỗi mẫu xe mới:.

Khi chiếc xe được kéo trên một “đường băng” bằng một sợi dây cáp trước khi chiếc xe lao vào một bức tường “bất khả chiến bại”. Trước khi bắt đầu thể nghiệm. Sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành gắn các camera. Chiếc xe gần như sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Hệ thống cảm biến. Các máy đó và các thiết bị quan sát khác. Khi đó. Dung môi màu tím này được dùng để phát hiện rò rỉ nhiên liệu và các chất lỏng khác trên xe khi tai nạn xảy ra.

Một hình nộm có kích thước và trọng lượng bằng một người trưởng thành được đặt vào ghế lái. Các thiết bị thu thập dữ liệu.

Mới đây Viện Nghiên cứu An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS) đã ban bố các bước chuẩn bị cho một thí nghiệm tai nạn. Chiếc xe cũng được bơm dung môi có trọng lượng và thể tích tương đương với trọng lượng của liệu. Và các chuyên gia sẽ bắt đầu xem lại từng tích tắc nhỏ trong quá trình thí nghiệm.

Để có được các số liệu đầy đủ và chuẩn xác nhất về khả năng bảo đảm an toàn ứng với từng chiếc xe. Dầu và các chất lỏng khác trên xe. Thu thập các số liệu từ hệ thống cảm biến. Các thử nghiệm thực tế chỉ diễn ra trong tích tắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét