Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh chiêm ngưỡng ước mơ.

Những giấc mơ có thể sẽ bị vùi lấp nếu không có những cánh tay vươn ra kịp thời

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh ước mơ

Ảnh: Khán phòng lễ trao giải luôn đầy kín người, vừa là thân nhân các em, vừa có các sinh viên khóa trước đến làm tình nguyện, cũng có những người muốn ghé vào cùng san sẻ cảm xúc, cùng xem clip phóng sự và lắng tai những tâm tư đầy lắng đọng của những mảnh đời kém may mắn nhưng đầy nghị lực.

Không khí ấm áp của buổi lễ trao 205 suất rốt cục tại Nhà văn hóa Thanh niên cũng đã khép lại một chặng đường đồng hành nhiều cảm xúc.

Xin thật tình cảm ơn Nokia Việt Nam và FPT Shop đã tài trợ cho em có được chiếc điện thoại này nhằm hỗ trợ việc liên lạc với gia đình cũng như học tập thuận lợi hơn do nó có rất nhiều tính năng hữu ích!”. Khi có chiếc điện thoại thì em cũng sẽ giảm hoài tiền điện thoại vì em có thể dùng các vận dụng mới trên máy Nokia 501 này như Yahoo!, Facebook

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh ước mơ

Ông Nguyễn Lê Minh, giám đốc ngành hàng điện thoại mới, công ty FPT shop trao tặng điện thoại Nokia Asha 501 đến tận tay các bạn tân sinh viên vượt khó tại khu vực Hà Nội. PV. Theo đó, gần 800 suất học bổng tiếp theo cùng 100 chiếc Nokia Asha 501 lại được trao tận tay các em, chia sẻ một phần gánh nặng trong niên học mới.

Sự kiện này cũng đánh dấu chuỗi hoạt động đồng hành “Tiếp sức đến trường” cùng báo Tuổi Trẻ của Nokia Việt Nam và FPT Shop

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh ước mơ

Ông nguyễn Hoàng Trúc Ly, giám đốc marketing Nokia Việt Nam (thứ 2, từ phải qua) san sớt cùng các bạn sinh viên nhận học bổng. Nokia Việt Nam và FPT Shop vinh hạnh được là một nhịp cầu kết nối tri thức và ngày mai cho các em. HCM: “Em cảm thấy rất xúc động khi nhận được chiếc Nokia Asha 501, em cũng đang góp tiền để mua 1 chiếc điện thoại nhưng chưa đủ tiền.

Nguyễn Thị Dũng (sinh năm 1995), tân sinh viên khoa Ngữ văn Anh trường Đại học sư phạm: “ Em cảm thấy rất vui khi được nhận chiếc Nokia Asha 501

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh ước mơ

Tại các tỉnh Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh phía Bắc, chương trình cũng được đón nhận rất nồng nhiệt từ các mạnh thường quân, cơ quan thông tấn báo đài cũng như người dân địa phương.

Tổng kinh phí của đợt trao học bổng lần này là 1,25 tỉ đồng, bao gồm 5 triệu đồng/suất, kèm theo quà tặng bằng hiện vật. Ông nguyễn Hoàng Trúc Ly, giám đốc marketing của Nokia Việt Nam san sớt: “Nokia Việt Nam rất vinh diệu được đồng hành cùng với chương trình để tương trợ cho các bạn sinh viên, góp phần khích lệ các bạn vượt qua khó khăn, chấp cánh cho những ước mơ tốt đẹp của các bạn hiện và trong mai sau” Phần giao lưu xúc động với bạn Lê Hoàng Ngọc Thủy, sinh viên ĐH Văn lang và mẹ của em – cô Lê Thị Nghĩa.

” Chúng tôi bắt gặp em gái nhỏ với cái tên rất nam tính: Nguyễn Thị Dũng, em đứng tần ngần sau buổi trao học bổng

Các công ty công nghệ chung tay chắp cánh ước mơ

Nguyễn Thanh Tỵ - Đại học Công nghệ thông báo Tp. Trước đó, chương trình xuất hành tại miền trung với các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, Huế, Nghệ An và Khánh Hòa với hơn 700 suất học bổng trị giá gần 4 tỉ đồng cùng hiện vật đã được trao tận tay với những lời gửi gắm, động viên các em vững bước đến trường.

Dũng cho biết mình rất xúc động khi nhìn thấy nhiều trường hợp khó khăn hơn như bạn Lê Hoàng Ngọc Thủy có mẹ bị bệnh ung thư nhưng vẫn tảo tần thay nuôi các con vào đại học; bạn Bùi Thị Thảo với “túp lều của cô giáo ngày mai”… Em cho rằng mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người cùng chè và mọi mong ước của Dũng vẫn còn ở phía trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét