Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt còn rất nóng Nam.

Một số ca sĩ nổi danh Việt Nam cũng tham dự gồm: Hồ Quỳnh Hương, Nhóm V Music, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh… Vé chương trình được phát miễn phí

Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam

Sau đó, anh Omar tham gia một buổi đấu giá từ thiện, đi thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, chụp ảnh bìa, giao lưu, ăn tối thân tình cùng độc giả và người hâm mộ… Tối 13-9, Omar có mặt tại Sân vận động Quân khu 7 cùng giao lưu với 14.

Sau đó, trai đẹp này sẽ ghé thăm các nhà nước khác là Nhật Bản, Việt Nam, London - Anh, Colombia, Ecuador

Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam

Ban tổ chức chương trình ca nhạc, thời trang, giao lưu “Kết nối ước mơ” lên tiếng công nhận họ đã mời được Omar Borkan Al Gala đến TP HCM.

Anh cũng dự định ra mắt dòng thời trang riêng

Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam

000 khán giả và diễn thời trang trong chương trình “Kết nối ước mơ”. Omar Borkan Al Gala nức danh khắp thế giới từ sau khi bị cho là một trong ba anh chàng bị trục xuất Anh có "fan" từ khắp nơi và đông đảo là ở Việt Nam Theo lộ trình dự định, Omar sẽ đến trường bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng ngày 11-9

Anh chàng “bị trục xuất vì đẹp trai” đến Việt Nam

Song song, Omar Borkan Al Gala cũng lên trang mạng xã hội Facebook để công nhận thông tin rằng mình sẽ đi một lòng vòng các nước trong đó có Việt Nam. Sau khi được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, anh đang có kế hoạch xúc tiến sự nghiệp thời trang và dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh.

Theo thông báo từ Facebook Omar, anh sẽ đi Mexico, Chile và Dubai. Omar là nhiếp ảnh gia, người mẫu, diễn viên sinh năm 1990 đến từ UAE (Các Tiểu Vương quốc A Rập thống nhất, hiện sinh sống tại Vancouver-Canada).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét